menu

Phép hô biến giúp khắc nhập kết quả đào tạo

07/01/21

Với những người làm đào tạo nhân sự, một trong những vấn đề thường trực là đo lường và đánh giá kết quả đào tạo. Bởi những hoạt động học tập thường mang độ trễ (phải mất một thời gian mới nhìn thấy), có hiệu quả khác nhau với từng cá nhân, khó định lượng.

Điều này dẫn đến việc khó đo lường Việc khó đo lường dẫn tới việc khó hoạch định chi phí và lên kế hoạch cho các chương trình đào tạo tiếp theo.

Giống anh Khoai trong câu chuyện cây tre trăm đốt, được phú ông yêu cầu tìm thấy cây tre trăm đốt, các nhà quản lý nhân sự cũng đang tìm kiếm một phương pháp đo lường và báo cáo có hệ thống, để kết hợp lại những dữ liệu trong quá trình đào tạo để báo cáo những thông tin thuyết phục lên những người lãnh đạo.

Kết quả đào tạo giống như những đốt tre, phân mảnh, nằm nhiều nơi và không chứa đựng nhiều giá trị. Làm thế nào thể tập hợp những kết quả đó, để tạo thành một tập thông tin có thể đọc, sử dụng và báo cáo được?

Hãy cùng Ber hô phép “khắc nhập” cùng hệ thống quản lý đào tạo LMS.

Trình quản lý LMS (learning management system) đem đến ứng dụng về công nghệ đối với quá trình quản lý và đo lường việc học tập của nhân lực. Kết hợp với những khóa đào tạo trực tuyến được thiết kế sẵn và thiết kế riêng bởi doanh nghiệp, hệ thống quản lý sẽ đem tới những kết quả về:

Đo lường và thống kê việc học tập của nhân viên theo thường gian thực.

Thống nhất một nguồn theo dõi kết quả đào tạo.

Đưa các chương trình đào tạo lên môi trường số.

Dễ dàng tổng hợp và xuất báo cáo.

Cùng Ber làm gọn nhẹ quá trình quản lý đào tạo, cắt giảm những chi phí về thời gian và tiền bạc, giảm thiểu công sức xử lý giấy tờ khối lượng lớn.

Khắc nhập kết quả đào tạo để khắc xuất với phí tổn công sức, đem lại một quy trình tinh gọn và hiệu quả. Nhận tư vấn ngay tại: đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin bài Khác