Amber – Dịch vụ số hóa tài liệu đào tạo theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp

1. Điểm ưu việt của dịch vụ số hóa tài liệu Amber được khách hàng đánh giá cao nhất

Khi triển khai hoạt động đào tạo cho nhân viên mới hoặc nhân viên các cấp, Doanh nghiệp cần lên kế hoạch đào tạo chi tiết dưới dạng văn bản giấy sau đó trình chiếu slide giảng dạy tại các văn phòng/chi nhánh của Doanh nghiệp.
Việc đào tạo với hình thức truyền thống phụ thuộc nhiều vào giảng viên và đòi hỏi giảng viên đào tạo phải am hiểu, khả năng truyền tải tốt và không bị phụ thuộc vào cảm xúc. Bên cạnh đó, khi công ty có số lượng nhân viên lớn, nhiều văn phòng/chi nhánh,… việc đào tạo bằng hình thức truyền thống sẽ tốn kém chi phí và khó khăn trong việc đi lại cũng như chuẩn bị không gian đào tạo phù hợp với học viên. Thấu hiểu khó khăn của doanh nghiệp trong việc đào tạo đồng bộ kỹ năng nghiệp vụ, quản lý tài liệu hay truyền văn hóa nội bộ, Amber đã phát triển Dịch vụ số hóa nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết 4 mục tiêu chính: Số hóa thông tin sản phẩm, số hóa kỹ năng nghiệp vụ, số hóa quy trình quy định, số hóa thông tin doanh nghiệp.
dịch vụ số hóa tài liệu Amber
Bạn có biết? Não bộ tiếp nhận và xử lý thông tin bằng hình ảnh nhanh gấp 60.000 lần so với thông tin dưới dạng văn bản thông thường. Để công tác đào tạo đạt hiệu quả tốt nhất, đội ngũ nhân sự nắm chắc kiến thức đào tạo, Amber áp dụng các hình thức sinh động vào nội dung số hóa như: Video Explainer dạng Motion Graphic, xây dựng hoạt cảnh, ghi hình giảng viên, quay màn hình, Gamifications/Serious Games, tính năng tương tác nhằm giúp người xem tiếp nhận thông tin nhanh – hiệu quả.

2. Quy trình số hóa tài liệu đào tạo Amber thực hiện như nào?

Số hóa nội dung đào tạo đạt hiệu quả và chất lượng cao là một nhiệm vụ phức tạp đòi hỏi công sức của các đội ngũ chuyên nghiệp và tốn nhiều thời gian sản xuất, Amber sẽ giúp bạn thực hiện hoạt động số hóa hiệu quả và nhanh chóng với 4 bước đơn giản:
  • Bước 1: Nhận yêu cầu và tư vấn giải pháp
  • Bước 2: Xây dựng Storyboard
  • Bước 3: Phát triển bài giảng trực tuyến
  • Bước 4: Kiểm duyệt và bàn giao
Quy trình số hóa tài liệu đào tạo hiệu quả từ Amber
Bên cạnh việc giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí – tối đa hiệu quả, tiết kiệm 70% chi phí vận hành và quản lý doanh nghiệp, với quy trình dịch vụ số hóa tài liệu đào tạo chuyên nghiệp từ Amber giúp Doanh nghiệp:
  • Dễ dàng trích xuất, chia sẻ tài liệu dễ dàng mọi nơi chỉ trong 1 phút
  • Đồng bộ và chuẩn hóa 100% kiến thức đào tạo tại Doanh nghiệp
  • Tiết kiệm 90% chi phí in ấn và không gian lưu trữ
  • Tạo sự đột phá với sản phẩm chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ 4.0
Amber tự hào đã giúp các Tập đoàn, các công ty FDI lớn như: Be Group, VNDIRECT, Shinhan Bank, Highlands Coffee, Vietcombank, Masan group,… giải quyết hàng loạt vấn đề nội tại với dịch vụ số hóa của mình.
Với đội ngũ nhân viên năng động và kinh nghiệm cùng các chuyên gia cố vấn đến từ nhiều trường đại học danh tiếng tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn biến những kiến thức khô khan trở nên sinh động và hiệu quả với nhiều hình thức bên cạnh Powerpoint như video, slideshow, xây dựng hoạt cảnh, Gamifications/Serious Games, ghi hình giảng viên kết hợp với hình ảnh minh họa, tính năng tương tác,…
Chỉ 30 giây ĐĂNG KÝ để trải nghiệm dịch vụ số hóa tài liệu đào tạo của Chúng tôi!

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Website: https://amberacademy.vn/

E-mail: info@amberacademy.vn