Categories
Khác

Đẩy mạnh hiệu quả đào tạo nhân viên kinh doanh tại Austdoor

Tập đoàn Austdoor đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa tại Việt Nam với 5 nhà máy sản xuất, 6 công ty thành viên và gần 1.000 cán bộ, nhân viên. Quy mô lớn mạnh đòi hỏi Austdoor phải liên tục nâng cao chất lượng đào tạo nhân viên kinh doanh để mở rộng thị trường. Cùng nhìn xem cách Austdoor đẩy mạnh hiệu quả đào tạo nhân viên kinh doanh trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

1. Tìm ra vấn đề trong việc cải tiến chất lượng đào tạo

Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, Austdoor đã có cho mình đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, đội ngũ ngày càng lớn mạnh đồng nghĩa với việc phải thay đổi hình thức lưu trữ tài liệu truyền thống để có thể linh hoạt hơn trong đào tạo.

1.1. Nhiều bất cập khi đào tạo định kỳ cho nhân viên kinh doanh hiện tại

Với sản phẩm chủ lực là cửa cuốn chất lượng cao, Austdoor phải tổ chức đào tạo định kỳ để bổ sung và cập nhật kiến thức cho nhân viên nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe đề ra. Sử dụng hình thức lưu trữ truyền thống dạng giấy tờ hay các file excel hay power-point trên máy tính khiến việc cập nhật sẽ mất nhiều thời gian, công sức và dễ xảy ra sai sót. 

1.2. Khó khăn khi tổ chức on-boarding cho nhân viên mới

Tập khách hàng cao cấp đòi hỏi nhân viên kinh doanh của Austdoor phải nắm chắc kiến thức và thật sự tự tin. Đối với các nhân viên mới, nếu tài liệu đào tạo được lưu trữ trên nhiều nền tảng sẽ khiến quá trình tiếp thu gặp nhiều khó khăn trong quá trình on-boarding. 

day-manh-hieu-qua-dao-tao-nhan-vien-kinh-doanh

Đẩy mạnh hiệu quả đào tạo nhân viên kinh doanh tại Austdoor

2. Amber đã thúc đẩy quá trình cải tiến chất lượng đào tạo của Austdoor thế nào?

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ Austdoor, Amber đưa ra giải pháp tối ưu là số hóa tài liệu. Đây cũng là thế mạnh của Amber nên việc triển khai và thực hiện giải pháp không gặp nhiều khó khăn. 

2.1. Giải quyết bất cập trong các kì đào tạo cho nhân viên hiện tại

Số hóa tài liệu giúp nhân viên hiện tại dễ dàng cập nhật và ôn luyện kiến thức thường xuyên. Áp lực về đào tạo định kỳ được giảm bớt trong khi hiệu quả đào tạo tăng cao. Với tiêu chí của dịch vụ số hóa, các khóa học vẫn đảm bảo nội dung sát với những gì mà Austdoor yêu cầu, lồng ghép triết lý AGUM của Amber giúp cho thúc đẩy sự học chủ động, ghi nhớ sâu, tạo hứng thú học tập, nâng cao trải nghiệm của người học. Qua đó giúp cải thiện kỹ năng thiết yếu cần có và tăng sự chủ động học hỏi của nhân viên kinh doanh.

day-manh-hieu-qua-dao-tao-nhan-vien-kinh-doanh

Số hóa nội dung đào tạo phục vụ quá trình on-boarding dễ dàng

2.2. Đẩy lùi khó khăn của quá trình on-boarding

Số hóa tài liệu giúp chuẩn hóa 100% kiến thức và đồng bộ trên một nền tảng, tạo sự thuận lợi cho nhân viên mới trong quá trình on-boarding. Ngoài ra, với đặc thù đội ngũ nhân viên kinh doanh hay biến đổi nhân sự, đào tạo hiệu quả giúp nhân viên mới cảm thấy hào hứng và muốn gắn bó. Qua đó giúp Austdoor ổn định đội ngũ nhân sự.

Nắm bắt xu hướng 4.0 ngay với giải pháp số hóa tài liệu tối ưu của Amber tại đây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Các trường bắt buộc được đánh dấu *