Hãy cùng xem những yếu tố hình ảnh trong khoá đào tạo Management 4.0 đã giúp BRG khắc phục khó khăn trong đào tạo nội bộ thế nào nhé!

 1. Khó khăn và thử thách

 Đối với chương trình đào tạo cũ, là một trưởng phòng kiểm soát, chị Hoàng Ánh Tuyết  đến từ công ty BRG đã có rất nhiều trải nghiệm cũng như cảm nhận riêng của bản thân sau nhiều lần tham gia. Theo chị, khi tham gia đào tạo, trở ngại lớn nhất khiến hiệu quả không được như mong muốn đó là “kiến thức thì quá rộng mà cách thể hiện lại hạn chế”. Khi phải đọc kiến thức trên giấy tờ hoặc trên các slides dày đặc chữ, rất khó để người học có thể hiểu và ghi nhớ được hết tất cả.

 Điều này gây nên tình trạng nhiều nhân viên chỉ đọc lướt hoặc bỏ qua nhiều trang để đọc đến cuối cùng để đạt chỉ tiêu hoàn thành. Hơn thế nữa, dù có đọc hết thì cũng rất khó để tìm lại kiến thức hoặc các trang mà người học mong muốn làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc hằng ngày.

 2. Giải pháp đào tạo tại Amber

 

Sau thời gian trải nghiệm các khóa đào tạo tại Amber Online Education, hình ảnh sinh động và thú vị là điều mà chị Tuyết cảm thấy thích thú và ấn tượng nhất. Theo chị, việc sử dụng hình ảnh minh hoạ giúp giảm căng thẳng trong quá trình đào tạo vô cùng hiệu quả. Tại Amber, hình ảnh trong khoá học được sử dụng linh hoạt, không trùng lặp kết hợp cùng âm thanh, hiệu ứng chuyên nghiệp đã tạo cho người học cảm giác muốn tiếp tục xem tiếp và gây tò mò rằng không biết tiếp theo sẽ là gì. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu tình trạng nhân viên bỏ dở đào tạo hoặc trốn tránh đào tạo hiệu quả.

Không những vậy, kiến thức trong các video giảng dạy được chọn lọc và sắp xếp 1 cách logic sẽ giúp người học nắm bắt kiến thức cốt lõi và theo kịp bài học một cách nhanh chóng mà không lõ bỏ lỡ kiến thức quan trọng. Với phương pháp này, nhân viên và các nhà quản lý, đặc biệt là những trưởng phòng bộ phận sẽ có thể tiết kiệm thời gian đào tạo và quản lý, sắp xếp công việc dễ dàng hơn mà không cần phải dành những ngày cuối tuần để tham gia các chương trình đào tạo truyền thống.